fbpx

The Best Choice For Your Business

ทำไมต้อง ทำเว็บไซต์กับเรา
ข้อดี ? ซีนิท เว็บไซต์

สร้างเว็บไซต์มีรูปแบบที่ทันสมัย สามารถเข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์ ฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้และทันสมัยตลอดเวลา  ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถวางรูปแบบเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และสามารถออกแบบให้เป็นเสมือนตัวคุณ.
เราไม่ใช่เพียงผู้ให้บริการในการ สร้างเว็บไซต์เท่านั้น! เรายังมีบริการด้านอื่นๆ ที่ครบวงจร ได้แก่ การโฆษณาออนไลน์ , ถ่ายรูปภาพสินค้าและสถานที่ , ระบบบัญชีออนไลน์ , การเช่าซื้อโดเมนเนม , บริการเช่าโฮสติ้ง ซึ่งทำให้เว็บไซต์ที่คุณสร้าง เติบโตไปกับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว.
ออกแบบระบบง่ายต่อการใช้งาน ทำให้คุณ สามารถเข้าถึงระบบเครื่องมือ ในการออกแบบเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ และไม่ซับซ้อน ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ถูกใจคุณมากขึ้น.
เพียบพร้อมทุกฟังชั่นก์ ที่ทุกธุรกิจ ต้องการ และสามารถเพิ่มเติมได้อย่างไม่จำกัด และระบบ Security มีความปลอดภัยสูง เช่น ระบบ เช็คมัลแวร์ ไวรัส อีเมล ( E-mail Security) จึงทำให้เว้บไซตืหรือข้อมูลของธุุรกิจ จะไม่มีความเสี่ยงที่จะสูญหาย หรือดึงข้อมูลไปได้.

Awesome Design

บริการออกแบบเว็บไซต์ ดีไซน์สุดเก๋ รับทำเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ตามความต้องการ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในด้านออกแบบเว็บไซต์ รองรับทุกขนาดหน้าจอ และทีม Markrting คุณภาพ พร้อมที่จะเริ่มต้นกับธุรกิจทุกธุรกิจ

Modern & Comfortable

การเขียนโค้ดที่ทันสมัยและดูแลสะดวกสบาย รองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน มีความเป็นระเบียบ เรียบร้อย และรองรับ SEO ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้โดนใจ Research ซึ่งเว็บเสิร์ชสามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย

Dedicated Support

นอกจากการออกแบบ เว็บไซต์แล้ว ยังมีความช่วยเหลือเฉพาะด้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Maketing , Socialmedia , Digital , SEO และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นเครื่องให้ธุรกิจของท่านสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Best Solution
สิ่งที่เราเสนอ

ต้องเริ่ม ขยายธุรกิจกับเรา เพียงแค่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณ เป็นการเริ่มต้นที่คุ้มค่าในการลงทุน ได้ผลตอบแทนอย่างมั่นคงในอนาคต
พูดคุยและปรึกษา กับเราเพื่อมีทางเลือกที่ดีที่สุด ในการลงทุนขยายธุรกิจของคุณ โดยปราศจากอุปสรรคและข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด ช่องทางติดต่อ Tel:097-1169431, Line: znithw, Facebook: Zenith Website
ร่วมลงทุนกับเรา ด้าน SEO , Maketing , Social , Digital ฯลฯ ให้ธุรกิจของคุณ เป็นธุรรกิจที่มีชื่อเสียง คนรู้จักมากมาย และ เว็บ Research นำเนื้อหาของธุรกิจคุณไปจัดอันดับได้อีกด้วย
ระบบการดูแล แก้ไข และบริการหลังการขาย ของเรามีระบบที่มีความปลอดภัยสูง และการจัดเก็บข้อมูลทุกๆ 30 วัน ทำให้ข้อมูลของคุณ สามารถกู้คืนได้เสมอไม่ต้องกลัวเว็บไซต์สูญหาย

พันธกิจ
เป้าหมายบริการ

บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์

เรามีบริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์ ในราคา และจำนวนพื้นที่ที่เหมาะสมไว้บริการเว็บไซต์ขององค์กรของคุณ และสามารถแสดงผลได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา

องค์ประกอบเชิงโต้ตอบ

เมื่อเว็บไซต์ออนไลน์ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จัก ด้วยการทำให้ติดอันดับ Google และโฆษณาทาง Facebook และสื่อ online ต่างๆ

การประเมินความเสี่ยง

เนื่องจากเรา มีบริการ SEO , Maketing , Social  และ Matketing Digital จึงสามารถทำการวิเคราะห์ และประเมินทิศทางของธุรกิจของคุณได้อีกด้วย

การออกแบบที่ตอบสนองต่อคุณ

บริการดูแลเว็บไซต์ และปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ เพื่อการจัดลำดับที่ดีขึ้นใน Google เรามีทีมงานที่คอยช่วยให้เว็บของท่าน ให้มีข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอ

ปรับแต่งได้เต็มที่

เนื่องจากทีมงานของเรามีความสามารถ และทักษะด้าน การออกแบบ และเขียนโค้ด อย่างเชียวชาญ จึงทำให้การออกแบบนั้น ไม่มีขีดจำกัด ปรับแต่งได้อย่างสมบรูณ์ที่สุด

ผลงานที่ยอดเยี่ยม

ทีมงานที่มีฝีมืออาชีพอย่างเรา จึงทำให้ออกแบบมาได้ผลงานที่ยอดเยี่ยม ให้กับลูกค้าทุกคน ทุกธุรกิจ ทุกเว็บไซต์ ก้าวขีดจำกัดทุกขีดจำกัด

เครื่องมือไม่ จำกัด

มีเครื่องที่ทันสมัย และอัพเดตตลอดเวลา จึงทำให้มีเครื่องมือช่วยในการบริหาร ออกแบบ หรือทำ Maketing ได้ง่าย และมีผลกำไรอย่างเห็นได้ชัด

ใช้งานง่าย สะดวก

รับทำเว็บไซต์ด้วยระบบเว็บไซต์ราคาประหยัด 9,900 บาทเท่านั้น รองรับการใช้งานในโทรศัพท์มือถือ แท็ปเลตทุกรุ่น เพื่อชาว SME โดยเฉพาะ

การออกแบบอินเทรนด์

บริการออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ตามความต้องการ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในด้านออกแบบเว็บไซต์ รองรับโทรศัพท์มือถือ ทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่ตกเทรนด์

เริ่มต้นความก้าวหน้าของธุรกิจ
เพียงให้เราได้ช่วยคุณ.

มี ไอเดีย หรือไม่? เราสามารถช่วยคุณได้...
คุณภาพที่ปราศจากขีดจำกัด

 

ด้วยความเป็นมืออาชีพ และความเชี่ยวชาญ และความหลากหลายของ Wordpress ทำให้เรามีความสามารถสร้าง ไอเดีย เจ๋งๆ ให้กับธุรกิจของคุณ.

 

ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ดูแลง่าย และติดตั้งง่าย ทำให้มีโปรแกรมต่างๆ เสริมได้อย่าง่ายดาย ทำให้เว็บไซต์ของคุณ สวย หรู มีสไตร์ เรียบง่าย แต่ไม่เหมือนใคร.

 

ข้อเด่นของ Wordpress เป็นระบบโครงสร้างเล็กกว่า, โหลดเร็วกว่า, ยืดหยุ่นน้อย, ซ้บซ้อนน้อย, seo มากกว่า.

 

ด้วยความเป็นมืออาชีพ และความเชี่ยวชาญ ด้วย Joomla ที่มากกว่าประสบการณ์ 5 ปี จึงทำให้เรามีความสามารถสร้าง ไอเดีย เจ๋งๆ ให้กับธุรกิจของคุณ.

 

มีฟังก์ชั่น โปรแกรม ต่างๆ ให้เลือกเสริมมากมาย ด้วยความเป็นทีมเวิร์ค เราจะช่วยเหลือคุณให้ได้รับ ผลกำไร และการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ข้อเด่นของ Joomla เป็นระบบโครงสร้างใหญ่กว่า, โหลดเร็วกว่า, ยืดหยุ่นกว่า, ซับซ้อนกว่า, CMS มากกว่า.

 

สำหรับหน่วยงาน องค์กร หรือบริษัท ที่ต้องการมีเว็บไซต์ ในเวลาที่จำกัด และประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับองค์กรที่ต้องการเว็บไซต์ที่มีราคาย่อมเยาว์

 

สามารถเลือกใช้เว็บสำเร็จรูปได้ โดยประหยัดระยะเวลาในการออกแบบเว็บไซต์ได้มาก ซึ่งช่วยให้ลูกสามารถใช้งานได้ด้วยตัวเอง เข้าถึงได้โดยไม่ซับซ้อน มากนัก

 

อีกทั้งได้ลด ต้นทุน หรือราคาของเว็บสำเร็จรูปนั้นก็ยังถูกกว่าอีกด้วย และระยะเวลา ในการดำเนินการน้อย และไม่มีความซับซ้อน จนเกินไป

 

ด้วยความเป็นมืออาชีพ ในด้าน IT จึงทำให้เราได้มี การเขียนโค้ดในระดับสูง ที่ทำให้มีการ Design ตามรูปแบบของคุณ ทั้งองค์กรขนาดเล็ก และองค์กรที่มีขนาดใหญ่.

 

เราได้เลือกใช้ โปรแกรมที่มีระบบป้องกันที่สูงมาก ด้วยทีมงานของเรามีการปฏิบัติงานที่มีการป้องกันสูง ทำให้ไม่มีใครที่สามารถเข้าถึง ข้อมูลของฐานลูกค้าได้ง่าย

 

ไม่ว่าจะเป็น องค์กรของเล็ก หรือขนาดใหญ่ เราสามารถทำให้เว็บไซต์ ด้วย โค้ด (Code) ของคุณออนไลน์ได้โดยไม่เหมือนใคร และ ออกแบบโดยคุณได้อย่างเติมพิกัด.