fbpx

I CHANGED SHOPPING V2

i-CHANGED เป็นการขายสินค้าออนไลน์ ที่ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ เสมือนเรามีห้างสรรพสินค้าอยู่ในมือนั่นเองค่ะ เพราะเขามีทั้งแคตตาล็อก ส่งถึงบ้าน หรือจะดูและช็อปทาง Application, Facebook,Instagram และ Website ก็เลือกเอาตามความชอบค่ะ

สิ่งที่หนิงถูกใจคือ การส่งถึงบ้าน ที่ทำให้เราทั้งสะดวกและประหยัดเวลา ไม่รู้คนอื่นๆจะคิดแบบหนิงไหม ยกตัวอย่าง ถ้าหนิงอยากซื้อเครื่องทำกาแฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว บอกตามตรง เบื่อหิ้ว เบื่อยก ถึงแม้มันจะไม่ได้หนักอะไรมากมาย แต่รวมๆหลายชิ้น ก็หนักอยู่ บางคนบอก แหมรถเข็นก็มี ห้างสมัยนี้ก็มีเจ้าหน้าที่เดินมาส่งถึงรถ คำถามคือ ก็ถ้าราคามันพอๆกัน ส่งถึงบ้านเลยไม่ดีกว่าเหรอ อีกอย่างตอนซื้อนะมีคนช่วยขนเข้ารถ แต่ตอนเอาลงจากรถเองนะสิ อย่างเหนื่อย

.. นี่จึงเป็นเหตุผลที่ ภายหลังศึกษาเกี่ยวกับ i-CHANGED แล้ว หนิงก็ตัดสินใจสมัครเป็นแฟนคลับทันทีค่ะ ถ้าหากพูดถึงความพิเศษของ i-CHANGED หนิงก็ลองสรุปมาเป็นข้อๆตามนี้

 

ประการที่หนึ่ง อย่างที่บอก สะดวก สบาย ประหยัดเวลา ประหยัดน้ำมัน จัดส่งถึงบ้าน ทำให้หนิงสามารถบริหารเวลาที่มีอยู่ (อย่างน้อยนิด) ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งก็ยังทำการจัดส่งให้ฟรี เมื่อซื้อครบ 3,000 บาทอีกด้วย ถ้าเค้ามีของอยู่แล้ว ก็ส่งเลย อย่างช้าสุดก็ 2-3 วัน

. . . .

ประการที่สอง คือ สินค้าบางอย่างนั้นเป็น Limited Edition ที่มีจำหน่ายใน i-CHANGED เท่านั้น หมายความว่า หาซื้อที่อื่นไม่มี อย่างเช่น ผลิตภัณท์บำรุงผิวของ Disney ที่มีแพคเก็จเป็นรูปมินนี่ น่ารักมาก หรือ เจลลดเซลลูไลท์ Lohans ที่ว่ากันว่าให้ผลลัพธ์ที่เริ่ดสุดๆแถมช่วยปัญหาเส้นเลือดขอดได้อีกด้วย ยืนยัน นั่งยันว่าไม่มีขายที่อื่น สิ่งที่ดีมากที่หนิงทราบมาคือ โดยปกติเวลาเราซื้อเครื่องสำอางทั่วไป หากเกิดการแพ้ ไม่มีใครรับผิดชอบ แต่สำหรับบางผลิตภันท์ที่ i-CHANGED จำหน่ายนั้น หากผู้ซื้อ ใช้แล้วแพ้ หมอระบุว่าแพ้ผลิตภัณท์นั้นๆจริง ทาง i-CHANGED ยินดีจ่ายค่ารักษาสูงสุดถึง 1,500 บาท อันนี้ ซื้อใจลูกค้าเต็มๆค่ะ บอกเลย!

. . . .

ประการที่สาม คือดูแคตตาล็อกนี่ นึกว่าเดินห้างทีละชั้นเลยฮ่ะ ชั้นแรก (หรือส่วนแรกของแคตตาล็อก) เป็นแผนกเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า เครื่องประดับสำหรับผู้หญิง ส่วนต่อมาเป็น ของสุภาพบุรุษ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า ไม้กอล์ฟก็มี ถัดไป แน่นอนเป็นของลูก มีทั้งของเล่น และเสื้อผ้าเด็ก ไหนจะยังมีเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน รวมถึงบริการต่างๆ ที่หนิงไม่คิดว่าจะมีบริการมาถึงบ้านเลย เช่น บริการล้างรถ บริการฆ่าเชื้อที่นอน ยังรวมไปถึงบริการช่วยเหลือรถเสีย เอาเป็นว่า ถ้าให้แจกแจงว่าจำหน่ายอะไรบ้าง สามวันยังเขียนไม่หมดค่ะ และแคตตาล็อกนี้ก็จะจัดส่งให้สมาชิก ทุกๆ 3เดือน เพื่ออัพเดทว่ามีสินค้าอะไรใหม่ๆบ้าง หรือจะโหลดดูทาง Application ก็ได้

Date

17 April 2018

Project

I CHANGED SHOPPING V2

Categories

Shopping, Responsive, Magazine
I CHANGED SHOPPING V2